TIN TỨC MTA

Chuyên mục: TIN TỨC MTA

10 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÁY CẮT LASER FIBER HIỆN NAY

Máy cắt Laser Fiber hiện nay đang rất phổ biến và được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như cơ khí chế tạo, xây dựng, y tế, trang trí nội & ngoại thất,...Đây đang là giải pháp cắt kim loại hiện đại nhất hiện nay. Vì vậy công ty MTA sẽ cung cấp tới quý khách hàng tuyển tập thông tin cần biết chi tiết về máy cắt Laser Fiber hiện nay:

1. Máy cắt Laser Fiber là gì?

Laser Fiber hay còn gọi là Laser sợi ( Sợi quang).

Máy cắt Laser fiber là loại máy cnc hiện đại, nguồn laser sẽ tạo ra một chùm tia có năng lượng cao, tập trung vào 1 điểm cực nhỏ dưới dạng sợi giúp nung chảy kim loại. Fiber Laser là tia sáng trộn với các nguyên tố đất hiếm. Khi có ánh sáng kích thích từ các diode laser, các nguyên tố đất hiếm sẽ phát ra tia laser năng lượng cao ngay trong sợi cáp quang và được dẫn thẳng đến đầu cắt laser giúp đốt cháy kim loại.

máy cắt laser

2. Máy cắt Laser Fiber cắt được vật liệu gì?

Máy Cắt Laser Fiber cắt được các kim loại như sắt, thép, đồng, nhôm, inox, vàng, bạc, titan, ceramic (một dạng oxit nhôm),  ống kim loại và các vật liệu kim loại mỏng khác...

Máy cắt Laser Fiber không cắt được các vật liệu phi kim loại như gỗ, mica, nhựa, đá,...

3. Ứng dụng của máy cắt Laser Fiber?

Máy cắt laser fiber ngày nay được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong nhiều lĩnh vực:

 + Ứng dụng trong lĩnh vực cơ khí chế tạo : Vì tính chất cắt các vật liệu với độ chính xác rất cao nên được ứng dụng trong cắt chi tiết máy rất hiệu quả và được ưa chuộng.Tốc độ cắt nhanh, mạch cắt sắc mịn không ba via tránh các việc gia công lại giúp tăng năng suất.

+ Trang trí nội thất, ngoại thất, sắt mỹ thuật : Máy cắt laser fiber có thể tạo ra các sản phẩm đẹp, mang tính thẩm mỹ cao phù hợp với các tòa nhà, khách sạn, biệt thự, căn hộ: vách ngăn, cầu thang, lan can, tranh cắt cnc, cổng cửa, sản phẩm trang trí trong nhà, các chi tiết khác...

+  Thiết bị công nghiệp, thiết bị y tế, chế tạo ô tô: do máy cắt fiber laser có thể tạo ra các sản phẩm mang tính chính xác cao, phức tạp từ nhỏ đến to mà khó có máy nào làm được

+  Thiết bị công nghiệp, thiết bị y tế, chế tạo ô tô: do máy cắt laser fiber có thể tạo ra các sản phẩm mang tính chính xác cao, phức tạp từ nhỏ đến to mà khó có máy nào làm được

+  Ngành quảng cáo: biển quảng cáo, biển số nhà, sản phẩm quảng cáo khác

+  Ngành xây dựng: máy cắt laser fiber cắt tấm, cắt ống nên sản phẩm của máy được ứng dụng nhiều trong xây dựng

sản phẩm cắt laser

4. Chi phí vận hành máy cắt Laser Fiber có cao không?

Máy cắt Laser Fiber được lắp từ các linh kiện rất bền nên chi phí vận hành khá rẻ.

Chính vì thế mà đầu tư mua cho mình một máy cắt laser fiber đang là một giải pháp tối ưu và lâu dài nhất. Tham khảo chi tiết chi phí vận hành TẠI ĐÂY.

5. Độ dày tối đa mà máy cắt laser fiber có thể cắt được? Tốc độ cắt?

Độ dày kim loại cắt phụ thuộc vào công suất của nguồn laser.

- VD: với nguồn laser fiber công suất 1KW có thể cắt sắt độ dày tối đa 12mm, inox 4mm

6. Máy cắt Laser Fiber sử dụng loại khí gì?

Máy cắt Laser fiber sử dụng các loại khí cắt nào? Có 3 loại khí cắt thông dụng là Oxy, Nitơ và khí nén. Tùy theo loại vật liệu cần cắt và yêu cầu về chất lượng đường cắt mà sẽ chọn loại khí phù hợp.

+  Khí Oxy ( O2)

- Khí O2: Thường được sử dụng để cắt sắt (thép carbon). Vì ở nhiệt độ cao (do tia laser tạo ra) khí oxy sẽ phản ứng với thành phần carbon trong sắt giúp tăng nhiệt độ hơn nữa nên chỉ cần một áp suất khí O2 nhỏ (dưới 1 bar) là đã có thể tạo thành đường cắt đẹp trên thép carbon. 

- Khi cắt inox cũng có thể dùng khí O2, nhưng đường cắt sẽ bị đen do oxy hóa. Nên đối với nhu cầu không cần đường cắt phải trắng thì có thể dùng khí O2 để tiết kiệm chi phí. 

Do vậy khí O2 thường được sử dụng trong việc cắt thép carbon thường, và cắt inox -thép không gỉ khi không có yêu cầu cao về đường cắt phải trắng.

+ Khí Nitơ (N2)

Với các bề mặt yêu cầu không bị Oxy hóa như (inox, nhôm, đồng, Ceramic…) để đảm bảo độ sáng bóng thì việc sử dụng các loại khí hiếm như Nito, Argon là cần thiết.

Vậy Nitơ thường được sử dụng khi cắt:

  • Inox - thép không gỉ
  • Nhôm và hợp kim nhôm
  • Hợp kim niken

Có thể dùng khí nitơ để cắt  thép carbon mỏng với tốc độ cao hơn và chất lượng đường cắt tốt hơn so với dùng khí O2 nhưng do chi phí khí nitơ khá cao nên ít khi được sử dụng trong cắt thép carbon.

+ Khí nén 

Khi chi phí cắt thép carbon và inox bằng khí oxy và nitơ khá cao thì khí nén là một giải pháp hữu hiệu giúp giảm chi phí sản xuất .

Khi cắt inox bằng khí nén thì đường cắt cũng sẽ không được sáng bóng như cắt bằng khí nitơ . Dùng khí nén cắt inox khi không có yêu cấu cao về đường cắt phải trắng sáng.

Còn khi cắt thép carbon bằng khí nén thì sẽ không được đẹp bằng khí oxy và ni tơ nhưng vẫn chấp nhận được và chi phí sản xuất thấp mang lại hiệu quả nên khí nén được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay .

7. Cấu tạo của máy cắt Laser Fiber

- Nguồn cắt Laser Fiber

Nguồn cắt Laser Fiber đóng vai trò rất rất quan trọng làm lên sự khác biệt của máy cắt Laser Fiber, nguồn cắt không chỉ quyết định đến chất lượng nét cắt mà còn quyết định đến chất liệu, tốc độ và độ dày của vật liệu cần cắt.

Nguồn cắt cũng có nhiều hãng nỗi tiếng như Max Photonic, IPG, Raycus…

nguồn cắt laser

Nguồn cắt Laser Max Photonic

Công suất nguồn cắt laser fiber là thứ quyết định độ dày của vật liệu cắt.

         - Ví dụ: đối với nguồn laser có công suất 1000W thì độ dày tối đa có thể cắt được là 12mm với sắt & 4mm đối với inox.

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các dòng máy cắt laser fiber công suất cao 500W - 1000W - 1500W - 2000W – 3000W - 6000W hoặc cao hơn.

Mỏ cắt Laser Fiber

Cũng là một thiết bị quan trọng quyết định đến chất lượng của đường cắt và tốc độ cắt vì đường kính của tia Laser càng nhỏ thì vết cắt càng đẹp và mịn, do đó chọn mỏ cắt Laser cũng rất quan trọng. Ngày nay với công nghệ phát triển các đầu cắt tự động ra đời mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng. Mỏ cắt tự động có khả năng tự động lấy nét, tự điều chỉnh trong quá trình cắt sao cho tối ưu nhất đối với từng tấm kim loại với độ dày khác nhau.

Mỏ cắt laser của hãng Raytools hiện nay đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất bởi vì:

      + Tự động lấy nét chính xác và hiệu quả: Tiêu điểm sẽ được tự động điều chỉnh trong quá trình cắt để đạt được hiệu quả cắt tốt nhất với  độ dày khác nhau của tấm kim loại. 

      + Công nghệ đột lỗ nhanh: Ứng dụng cộng nghệ đột lỗ cấp tốc nhanh như cắt, thời gian đột ngắn, giảm 90% thời gian đột lỗ, đảm bảo tiết diện cắt đẹp nhất, thực hiện thao tác cắt hoàn hảo; Tiết kiệm khí, giảm lượng điện tiêu thụ, tiết kiệm chi phí. 

Công nghệ làm lạnh kép: Cấu trúc làm lạnh hai đường nước có thể đảm bảo nhiệt độ ổn định của hệ thống làm mát và tập trung các thành phần chính, tránh các ống kính quá nóng và kéo dài tuổi thọ của ống kính.

mỏ cắt máy laser

Khung máy cắt Laser Fiber

Kết cấu khung máy quyết định khả năng sử dụng lâu dài cũng như hiệu quả sản xuất của toàn bộ hệ thống. Công nghệ chế tạo bàn cắt có ảnh hưởng rất lớn đến độ chính xác của mạch cắt và độ ổn định của máy. Đây chính là sự khác biệt lớn nhất giữa các nhà máy sản xuất máy cắt laser Fiber.Với cùng nguồn cắt laser và mỏ cắt laser như nhau nhưng độ chính xác, độ ổn định và độ bền của máy phụ thuộc vào chất lượng bàn cắt.

Hiện nay có 3 loại kết cấu bàn máy cắt Laser:

- Loại đầu tiên là dùng thép hộp dễ chế tạo, chi phí thấp, trọng lượng nhẹ phù hợp với các loại máy Laser giá rẻ. Khi sử dụng bàn máy được chế tạo với giá rẻ thì nó làm tăng nguy cơ biến dạng, khi máy hoạt động càng lâu thì sai số tích lũy càng tăng, làm cho sai lệch vết cắt càng lớn.

- Loại thứ 2 khung máy được hàn mộng bằng thép tấm dày sau đó được ram ủ nhiệt ở nhiệt độ cao (>800 độ C) để làm giảm ứng suất biến dạng bên trong kim loại, ổn định cấu trúc khung máy đồng thời giúp tăng cường độ cứng đáp ứng cho việc sử dụng. Tiếp sau đó khung máy sẽ được phay trên máy phay CNC công nghiệp khổ lớn nhằm đảm bảo khung máy có độ chính xác, song song tuyệt đối. 

- Loại thứ 3 khung máy được đúc thép nguyên khối (khác với khung máy được hàn), sau đó ủ nhiệt  trên 600 độ C để khử ứng suất kim loại và phay trên máy phay công nghiệp CNC khổ lớn nên đảm bảo độ chắc chắn, chống biến dạng nhiệt và đảm bảo độ chính xác song song tuyệt đối giữa các trục của máy. 

- Bộ điều khiển

Cấu trúc của một bộ điều khiển bao gồm các vi mạch điện tử gọi là phần cứng và phần mềm cài đặt chuyên dụng. Qua màn hình điều khiển, các thông số vật lý về tốc độ, công suất, khổ cắt, nguồn laser,... được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sản xuất.

Hệ thống điều khiển bằng laser được lập trình có tính ưu việt nổi trội so với các phần mềm đại trà khác. Màn hình hiện thị lớn hiện thị trực quan dễ sử dụng

- Hệ thống điện của máy

Thành phần chính của tủ điện như: Attomat, khởi động từ, Rơ le…của giúp thiết bị hoạt động tin cậy hơn với đầy đủ tính năng như: bảo vệ quá dòng, quá áp, quá tải, ngắn mạch, mất pha…

- Hệ chuyển động

Máy cắt Laser Fiber sử dụng động cơ và hộp số của Nhật thì cho chất lượng vượt trội so với các dòng khác, động cơ phải có công suất phù hợp để đáp ứng tốc độ máy, không vì tiết kiệm chi phí mà dùng động cơ có công suất thấp, làm giảm hiệu suất của máy

Ray trượt sử dụng Ray TBI Đài Loan. Có độ chính xác cao, tốc độ di chuyển lớn và tải trọng lớn. Tuổi thọ cao, không cần bảo trì, vận hành mượt mà, độ chính xác tin cậy cao.

Thanh răng nghiêng của chịu mài mòn có động chính xác cao, êm ái khi chuyển động ở tốc độ cao

- Hệ Thống Van điều chỉnh áp suất SMC

Van điều chỉnh áp suất điện tự sẽ điều chỉnh áp suất khí chính xác trong quá trình cắt giúp cho đường cắt đều vào đẹp, tiết kiệm khí cắt…

 Quá trình đột và cắt diễn ra luôn phiên và liên tục do đó áp suất cũng thay đổi liên tục theo quá trình đó. Việc lựa chọn SMC là một thương hiệu của Nhật Bản sẽ ổn định và điều khiển chính xác trong quá trình cắt.

- Hệ thống điều hoà công nghiệp cho tủ điện

Máy laser nên có hệ thống điều hòa, giúp cho nguồn cắt và động cơ có môi trường ổn định, tránh quá nóng, động cơ và nguồn cắt sẽ báo lỗi, mất thời gian tỏa nhiệt và phải khởi động lại máy. Hệ thống điều hòa này trên máy cắt laser của MTA có. Phần lớn các máy nhập của Trung Quốc với nguồn laser công suất nhỏ 1000W, 1500W, 2000W là không có hệ thống điều hòa, máy thường xuyên phải khởi động lại.

 - Phạm vi cắt

Đối với các máy laser fiber công suất lớn, khung máy thường lên đến 1,5x3m; 2x4m; 2x6m; 2x8m;... phạm vi cắt thực hiện trên các tấm kim loại cũng khá lớn.

Khách hàng sẽ căn cứ vào nhu cầu thực tế của mình để lựa chọn khổ máy phù hợp mang lại hiệu quả kinh tế cao.

8. Bảo dưỡng máy cắt Laser Fiber

Việc bảo dưỡng máy cắt laser fiber giúp cho máy cắt laser có tuổi thọ lâu dài, duy trì sự ổn định của chất lượng đường cắt. Hiệu suất cắt cao không chỉ phụ thuộc vào hiệu suất và cấu hình của máy laser, mà còn phụ thuộc vào việc bảo dưỡng máy hàng ngày, hàng tuần. Bảo dưỡng máy Laser cũng rất đơn giản chi tiết tại tham khảo tại đây: https://maycncmta.com/bao-duong-may-cat-laser

9. Khi mua máy Laser Fiber cần chuyển bị thêm gì?

Khi mua máy cắt Laser Fiber khách hàng cần chuẩn bị:

- Nhân viên tiếp nhận chuyển giao và vận hành máy.

- Cẩu hoặc xe nâng để phục vụ việc lắp đặt máy.

- Nguồn điện 3 pha 380V có tủ điện gần vị trí lắp đặt máy.

- Nguồn khí N2, khí Oxy, khí nén và phôi nguyên liệu cho quá trình cắt thử.

10. Đơn vị cung cấp máy cắt Laser Fiber

Đối với khách hàng tư vấn lựa chọn hướng dẫn kỹ thuật khi vận hành trong thời gian đầu & hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng máy cắt laser fiber từ nhà sản xuất là rất quan trọng. Nó quyết định chất lượng sản phẩm & giá trị thương hiệu một cách nhanh chóng bởi vì đây là loại máy có giá thành cao trên thị trường. Một thương hiệu tốt không chỉ cung cấp sản phẩm tốt mà còn phải làm sao cho sản phẩm của mình phát huy được giá trị đáp ứng được nhu cầu khách hàng. 

MTA là nhà sản xuất máy cắt laser trực tiếp với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản có tay nghề cao đi đầu trong ngành tự động hóa. Máy cắt Laser Fiber của Công ty hệ thống tự động MTA được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với các linh kiện được nhập khẩu từ các quốc gia như: Pháp, Đức, Mỹ,….MTA có văn phòng và đội ngũ kỹ thuật ở cả 2 miền Nam Bắc sẵn sàng và nhiệt tình hỗ trợ cho khách hàng kịp thời.

Qua những thông tin công ty MTA cung cấp chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quát về những điều cần biết về máy cắt Laser Fiber.

máy cắt laser

CÔNG TY HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA

Website: https://maycncmta.com/ -  https://cnc24h.com/

Hà Nội: Số 38 TT6.2 Khu Đô Thị Đại Kim Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội

Hồ Chí Minh:Số 25A, Đường 24, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức,TP.  Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: X. Phú Mãn, H. Quốc Oai, TP. Hà Nội


Phòng kinh doanh bán máy:

Ms. Hiền 0983 248 266, Email: maycatmta@gmail.com

Mr. Nam 0943 567 266, Email: maycatmta@gmail.com

Ms. Hải  0974 258 266, Email: mtahanoivn@gmail.com

Mr. Hiệp 0949 215 266 , Email: maycncmta@gmail.com

 

Chúng tôi cam kết luôn mang đến những giải pháp tiên tiến, chất lượng, bền đẹp làm hài lòng quý khách!

 

Tags:
Có thể bạn quan tâm
Lắp đặt Máy CNC Laser cắt tấm kết hợp cắt ống tại TP. Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 14/ 12/ 2023

Lắp đặt Máy cắt CNC Laser cắt tấm và cắt ống hộp tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 20/ 10/ 2023

Bàn giao Máy cắt CNC Laser tại Bình Định

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 29/ 09/ 2023

Máy cắt laser fiber kim loại tấm

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 29/ 06/ 2022

Kinh nghiệm khi sử dụng máy cắt Laser Fiber

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 07/ 05/ 2022

Máy cắt Laser Fiber gia công inox tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 23/ 04/ 2022

Bàn giao máy cắt Laser Fiber 1530- 3000W tại Bình Dương

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 23/ 04/ 2022

Video máy cắt Laser Fiber 1530 - nguồn cắt 3000W

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 16/ 04/ 2022

Bàn giao máy cắt Laser Fiber MTA - 1530 tại Thanh Trì - Hà Nội

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 29/ 03/ 2022

Lắp đặt máy cắt Laser Fiber MTA -1530 tại Bình Thạnh - HCM

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 26/ 03/ 2022

Xưởng cơ khí tại Thái Bình đầu tư máy cắt Laser Fiber MTA 1530A - 1,5kw

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 08/ 03/ 2022

Công Ty HL WINDOWS - Hưng Yên đầu tư máy cắt Laser Fiber MTA - 1540A

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 28/ 02/ 2022

Máy cắt Laser Fiber MTA - 2060 tại thị xã Phước Long - Bình Phước

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 21/ 02/ 2022

Khai xuân MTA lắp đặt hoàn thiện máy cắt Laser Fiber tại Bắc Giang

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 19/ 02/ 2022

Công ty cơ khí Đức Vinh mua 2 máy laser và 2 máy plasma của MTA

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 07/ 10/ 2021

MTA lắp đặt máy cắt plasma ở các tỉnh thành

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 12/ 06/ 2021

Máy cắt plasma tại Xuyên Mộc, Vũng Tàu

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 11/ 06/ 2021

MTA lắp máy cắt laser fiber tại Hưng Yên

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 22/ 05/ 2021

MTA lắp máy cắt laser tại Thường Tín

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 22/ 05/ 2021

Máy cắt plasma MTA MaxPro-1530 được MTA lắp đặt

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 24/ 11/ 2020

MTA lắp máy cnc plasma tại công ty Đóng Tàu Petrolimex

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 06/ 07/ 2020

Máy cắt plasma cnc MTA MaxPro 2060 - Dòng máy thích hợp cho các công ty cơ khí

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 23/ 05/ 2020

Máy cắt cnc plasma tại Gia Lai của Công ty MTA

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 06/ 03/ 2020

Lắp đặt dòng Máy cắt CNC Plasma hạng nặng tại Công ty DKT Việt Nam

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 06/ 03/ 2020

Công ty MTA lắp đặt máy cắt plasma CNC tại Nghê An cho khách hàng

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 13/ 01/ 2020

MTA lắp đặt máy cắt Plasma CNC MAXPRO-12m tại công ty SAMSHIN - VŨNG TÀU

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 07/ 01/ 2020

MTA lắp đặt máy plasma cnc tại Tập đoàn đóng tàu PALFINGER

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 07/ 01/ 2020

Máy cắt sắt plasma 9m và 12m được lắp đặt trong tuần vừa qua

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 07/ 01/ 2020

Những lưu ý khi chọn máy cắt Laser Fiber

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 07/ 01/ 2020

Công Ty Thang Máy Smartrise mua 3 Máy Cắt Plasma CNC của Công ty MTA

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 21/ 09/ 2019

Máy Plasma cnc cắt Inox không bị đen

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 19/ 08/ 2019

Các mẫu Cửa Cổng cắt từ Máy cắt CNC Plasma MTA (phần 2)

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 11/ 07/ 2019

MTA lắp đặt máy cắt plasma cnc tại Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Kiên Giang

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 11/ 07/ 2019

MTA lắp đặt máy cắt plasma cnc tại Đông Sơn, Thanh Hóa

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 11/ 07/ 2019

Bàn giao Máy Cắt Plasma CNC tại Lý Nhân - Hà Nam

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 05/ 07/ 2019

Máy Cắt Plasma CNC có thể làm được những gì?

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 01/ 06/ 2019

MTA lắp đặt Máy cắt plasma cnc tại Bảo Lộc, Lâm Đồng

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 22/ 05/ 2019

MTA bàn giao Máy Cắt Plasma CNC tại Tam Kỳ, Quảng Ngãi

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 21/ 05/ 2019

MTA lắp đặt máy cắt CNC Plasma tại Công ty chế tạo máy JUYOUN - Hàn Quốc

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 25/ 04/ 2019

Máy Cắt CNC Plasma phù hợp với các xưởng cơ khí nhỏ

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 25/ 04/ 2019

Anh Tuấn Hà Đông làm giàu bằng Máy CNC Plasma

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 02/ 04/ 2019

Dòng Máy Cắt Plasma CNC được ưa chuộng nhất năm 2019

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 01/ 04/ 2019

Ý nghĩa của một số sản phẩm cắt Plasma theo phong thủy

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 28/ 01/ 2019

Tính vi bước Mach3

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 20/ 10/ 2018

Hướng dẫn đấu nối động cơ bước và Driver vào bộ phát xung DKC-1A

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 20/ 10/ 2018

Có nên mua máy cắt plasma cnc

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 08/ 06/ 2018

Các loại máy cắt Plasma cnc của công ty MTA

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA | 08/ 06/ 2018